กลุ่มอย่างเป็นทางการ

Steam Blog

โปรไฟล์ _

4,807 สมาชิก  |  196 อยู่ในเกม  |  1,120 ออนไลน์  |  59 อยู่ในแช็ตแบบกลุ่ม

ไม่ระบุข้อมูลประกาศ _
ซีรีส์รายเดือนของเรากลับมาอีกครั้ง เรารู้สึกยินดีที่จะประกาศให้ทราบเกี่ยวกับ เกมยอดนิยมประจำเดือนมกราคม 2021เช่นเดียวกันกับในเดือนก่อน รายการนี้เน้นที่เกม 20 อันดับแรกที่วางจำหน่ายในเดือนมกราคม โดยวัดจากรายได้ในสองสัปดาห์แรกหลังจากออกวางจำหน่าย เช่นเคยอีกเหมือนกันที่เราเน้นให้เห็นเกมเล่นฟรี 5 อันดับแรก โดยวัดจากจำนวนผู้เล่นที่แตกต่างกันทั้งหมดในช่วงหลังวางจำหน่าย

สุขสันต์วันตรุษจีนปีฉลูทอง!

Steam เพิ่งเสร็จจากงานเทศกาลลดราคาวันตรุษจีนประจำปีของเราในสัปดาห์ที่ผ่านมา เราหวังว่าผู้เล่นทั่วทุกมุมโลกมีโอกาสเฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุดตรุษจีนกับครอบครัวและมิตรสหายกันอย่างสุขสันต์หรรษา หากคุณหยุดเล่นเกมไปพักผ่อนในช่วงเทศกาลวันหยุด และต้องการแรงบันดาลใจว่าจะเล่นอะไรต่อดี รายการเกมยอดนิยมประจำเดือนมกราคมจะบอกให้คุณทราบว่าขณะนี้ผู้เล่นอื่น ๆ สนุกสนานกับเกมอะไรกันบ้าง แฟน ๆ ของเกมแบบโร้คไลค์ได้ค้นพบประสบการณ์แปลกใหม่มากมายที่เล่นซ้ำได้ ซึ่งรวมถึง Skul และ Home Behind 2 ส่วนผู้เล่นที่มองหาเกมฮิตมาแรงอันดับถัดไปในแนวออโตเมชันและการจำลองสถานการณ์ก็สมหวังกับความสุขที่ปีฉลูนำมาให้ในรูปเกม Dyson Sphere Program ไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจแต่อย่างใดที่เห็นเกม Tale of Immortal และ Heroes of the Three Kingdoms 8 ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีในประเทศจีน เพราะทั้งสองเกมมอบทั้งประวัติศาสตร์และตำนานของจีนให้แก่ผู้เล่นอย่างเอกอุ นอกจากนี้ Sega ยังปิดท้ายด้วยการเผยโฉมเกมที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกบน PC ไม่ใช่เพียงแค่เกมเดียว แต่มีถึงสามเกมที่นำซีรีส์ระดับตำนาน นั่นคือ Yakuza มาปรับปรุงใหม่หมด แน่นอนว่าแฟน ๆ จะสาละวนไปกับเกมแสนสนุกที่ชวนให้ระลึกถึงความหลังนี้ต่อไปอีกพักใหญ่

การเข้าสู่ช่วงเล่นเกมระหว่างการพัฒนาอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

สิ่งที่เห็นได้ชัดมากที่สุดอย่างหนึ่งในรายการเกมยอดนิยมประจำเดือนมกราคมคือ มีเกมจำนวนมากถึง 12 เกมที่เข้าสู่ช่วงการเล่นระหว่างการพัฒนา คุณสมบัตินี้ก้าวหน้ามาอย่างยาวไกลนับตั้งแต่ที่เปิดตัวบน Steam เมื่อ 8 ปีที่แล้ว โดยผู้พัฒนาต่างก็อ้าแขนตอบรับโมเดลนี้ และร่วมปรับปรุงจนกลายเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ และมีความเกี่ยวข้องกับเกมเยี่ยม ๆ มากมายหลายเกมทุกวันนี้ ที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้กันคือ ความสำเร็จของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในเดือนมกราคมแสดงให้เห็นว่าผู้เล่นรู้สึกสบายและตื่นเต้นเพียงใดที่ได้สนุกกับเกมระหว่างการพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นทรัพยากรบน Steam อย่างบทวิจารณ์จากผู้ใช้ ศูนย์กลางข่าวสารใหม่บน Steam หรือศูนย์กลางชุมชน ผู้เล่นต่างก็ไม่เคยได้รับข้อมูลมากเท่านี้มาก่อน ว่าควรเลือกเล่นเกมที่อยู่ในช่วงเล่นระหว่างการพัฒนาเกมใดมากที่สุด และเนื่องจากในเดือนมกราคมมีเกมที่เปิดตัวมากถึง 12 เกม ผู้เล่นบางคนอาจจะเลือกมากกว่าหนึ่งเกมก็ได้!

8 เกมจากทีมน้องใหม่บน Steam

ขณะเดียวกัน เราได้เห็นทีมผู้พัฒนาหน้าใหม่ติดอันดับสูงสุดในรายการเกมยอดนิยมของเราอย่างต่อเนื่อง ในเดือนนี้ ทั้ง 8 เกมเป็นผลงานจากทีมที่วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของตนบน Steam เป็นครั้งแรก ขอต้อนรับและแสดงความยินดีกับความสำเร็จของทีมดังต่อไปนี้ Adglobe, Live Wire, Nussygame, SCP: Escape Together development team, SouthPAW Games, TeaForTwo, TPP Studio, Typhoon และ 鬼谷工作室

--

สามารถดูรายชื่อเกมทั้งหมดได้บนหน้าการลดราคาที่แสนสะดวกนี้ - เกมยอดนิยมประจำเดือนมกราคม 2021[store.steampowered.com]

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดือนก่อนหน้านี้ กรุณาไปที่ลิงก์เกมยอดนิยมดังต่อไปนี้:

ดูทั้งหมด 103 ความเห็น

กิจกรรมที่กำลังจะมาถึง _

0 กิจกรรมใน 2 สัปดาห์ถัดไป

ดูกิจกรรมทั้งหมด