평가한
제품
296
계정에 있는
제품

Golden Thief Bug (Real Card MVP) 님이 최근에 작성한 평가

< 1  2  3  4 >
33개 중 11~20개 표시 중
12명이 이 평가가 유용하다고 함
3명이 이 평가가 재미있다고 함
기록상 362.3시간 (평가 당시 310.3시간)
CS:GO 평가
ทั้ง smurf ทั้ง Hack เลยไอ้เห้ เกมปูฉีหวีรูดากขี้ขากดากข้างแคร่
2023년 5월 8일에 게시되었습니다.
기록상 0.0시간
ชุดทุกคลาสดีหมดยกเว้น Gunner ที่แม่งง่อยอยู่คนเดียวเลย
2022년 11월 7일에 게시되었습니다.
아직 아무도 이 평가가 유용하다고 하지 않음
기록상 173.0시간 (평가 당시 170.3시간)
ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของเกมนี้เลยก็คือ มันทำให้ผมไม่สามารถเล่นเกมอื่นได้สนุกกว่านี้อีกแล้ว
2021년 4월 20일에 게시되었습니다.
아직 아무도 이 평가가 유용하다고 하지 않음
기록상 67.7시간 (평가 당시 45.9시간)
ภาษาไทยภาค 2 จงมา
2021년 1월 19일에 게시되었습니다.
이 평가가 유용한가요? 아니요 재미있음 어워드
3명이 이 평가가 유용하다고 함
1명이 이 평가가 재미있다고 함
기록상 62.9시간 (평가 당시 31.3시간)
เกมดักควายคนทั้งโลก
2020년 12월 20일에 게시되었습니다.
아직 아무도 이 평가가 유용하다고 하지 않음
기록상 65.1시간 (평가 당시 33.9시간)
โปรไม่เจอละแต่เซิร์ฟแม่งยังผีเข้าผีออก
2020년 9월 6일에 게시되었습니다. 2020년 9월 22일에 마지막으로 수정했습니다.
아직 아무도 이 평가가 유용하다고 하지 않음
기록상 12.0시간 (평가 당시 0.9시간)
앞서 해보기 평가
ใครคอมกากลองปรับ render scale ลดลงดู
2020년 7월 29일에 게시되었습니다.
이 평가가 유용한가요? 아니요 재미있음 어워드
2명이 이 평가가 유용하다고 함
1명이 이 평가가 재미있다고 함
기록상 19.8시간 (평가 당시 7.2시간)
เกมไม่มีอะไรมาก วิ่ง กระโดด สไลด์ ปีน โหน เกมต้องใช้ความคิดตลอด ต้องกะระยะ ควบคุมความเร็วและหาทางไปต่อ
เล่นๆอยู่มือหงิกนิ้วเกร็งไปเลยก็มีเพราะต้องควบคุมทิศทางหันซ้ายขวา
เกมมีด่านไม่มาก ในด่านจะมีด่านย่อยอีกทีถ้าเล่นแบบผ่านๆก็จบเร็ว แต่ถ้าจะเล่นเก็บดาวทำชาเร้นก็แล้วแต่ฝีมือ
ถึงแม้ด่านจะน้อยแต่รับรองว่าได้ซ้ำแน่นอนเพราะผมก็ซ้ำด่านเดิมเป็น10รอบก็มี
ระบบเกมไม่มีด่านสุ่ม จุดเซฟสีเขียวระหว่างทางจะเป็นแบบเดิมแต่ทางให้เข้าหามีเยอะ ยิ่งเล่นก็ยิ่งรู้ทางเยอะ มีทางลัดเพียบให้เราหาวิธีเล่นเอง
เกมมีระบบแต่งตัวและ Emote ท่าทางขำๆตามสไตล์เกมสมัยใหม่ เกมมีทั้งออนไลน์และออฟไลน์
ถ้าเล่นออนไลน์จะมีคนวิ่งผ่านไปผ่านมาตลอด สนุกดีไม่เหงา (ถ้าเล่่นออฟไลน์โคตรหว่าเหว้)
ราคานี้ถือว่าคุ้ม ผมรู้สึกว่าเกมถูกคำนวณและพัฒนามาอย่างดี เส้นทางต่างๆความลื่นไหลนี่สุดยอดมาก ใครเคยเล่น mirror's edge นี่ลืมไปได้เลยครับ เกมนี้ดีกว่ามากสำหรับคนชอบฟรีรันนิ่ง
9/10 ผมเจอบัคสเปรย์ fight club ฉีดไม่ได้ 5555+ คิดว่าน่าจะมีไอเทมอื่นอีก สงสัยต้องเล่นต่อไปยาวๆ อิอิบานแจ้

2019년 9월 22일에 게시되었습니다.
이 평가가 유용한가요? 아니요 재미있음 어워드
3명이 이 평가가 유용하다고 함
6명이 이 평가가 재미있다고 함
기록상 0.7시간
앞서 해보기 평가
No man sky
2019년 8월 30일에 게시되었습니다.
이 평가가 유용한가요? 아니요 재미있음 어워드
1명이 이 평가가 유용하다고 함
2명이 이 평가가 재미있다고 함
기록상 163.1시간 (평가 당시 27.8시간)
สมจริงมากๆครับได้กลิ่นขี้กวางเลยครับ
2019년 7월 6일에 게시되었습니다.
< 1  2  3  4 >
33개 중 11~20개 표시 중