평가한
제품
계정에 있는
제품

i'm your d.... 님이 최근에 작성한 평가

1-8/8개 항목을 표시 중
아직 아무도 이 평가가 유용하다고 하지 않음
기록상 920.4시간 (평가 당시 905.3시간)
มันสนุกและกลับมาเล่นก็ไม่เบื่อครับใครที่ผ่านช่วงแรกของเกมมาได้ก็ทบทวนตัวเองว่าโอเคกับคุณไหมวะถ้าคิดจะต่อ
ก็เอาจนถึงช่วงที่จะไปต่อDLCมันจะสนุกHappyนอนแมว
เกมมันส์ดีครับ คนเลือกเกม เกมก็เลือกคน Enjoy ครับไม่ชอบก็ไปต่อที่เกมอื่นเลย
2024년 1월 28일에 게시되었습니다.
기록상 0.6시간
Kick
2017년 10월 20일에 게시되었습니다.
기록상 1.2시간
ยอดมากครับ เล่นแล้วเมาดี
2017년 1월 13일에 게시되었습니다.
이 평가가 유용한가요? 아니요 재미있음 어워드
1명이 이 평가가 유용하다고 함
1명이 이 평가가 재미있다고 함
기록상 2,036.9시간 (평가 당시 566.9시간)
สุดหยอดด very good something jingabell กันเลยทีเดียวเชียวครับ
เกมนี้เล่นแล้วหัวมีอุณหภูมิที่ ข่อนข้างต้มไข่สุกได้เลยทีเดียวเชียว
2016년 9월 3일에 게시되었습니다.
이 평가가 유용한가요? 아니요 재미있음 어워드
2명이 이 평가가 유용하다고 함
1명이 이 평가가 재미있다고 함
기록상 39.5시간 (평가 당시 19.2시간)
โครตจะแนะนำมันสนุกจริงๆนะอยากให้ลองเล่นจริงๆนะให้คะแนน10/11จริงๆนะ
2015년 3월 5일에 게시되었습니다.
이 평가가 유용한가요? 아니요 재미있음 어워드
1명이 이 평가가 유용하다고 함
1명이 이 평가가 재미있다고 함
기록상 105.8시간 (평가 당시 60.2시간)
앞서 해보기 평가
สนุกดีหาของง่ายอยู่ ให้ 7/10 เพราะ 1.หาที่เก็บเสียงปืนยาก และ2.สไนเปอร์ก็นานๆที่จะมีมา 3.ยังมีของที่ใช้ไม่เป็นอยู่ไม่รู้ว่าใช้ไง
ใครรู้บอกด้วยเด้อ!!
2015년 2월 23일에 게시되었습니다.
기록상 2.9시간
ปวดหัวหน่อยแต่มัน
2015년 2월 7일에 게시되었습니다.
아직 아무도 이 평가가 유용하다고 하지 않음
기록상 2.5시간 (평가 당시 0.5시간)
เกมนี้ซื้อในราคาเต็มก็คุ่มยิ่งซื้อตอนลดราคาก็ยิ่งคุ้มเข้าไปอีกหลายเท่าเลย
เพราะฉะนั้นอย่ารอซื้อสะถ้ามีเงินก็ซื้อเลยคุ้มมากๆ
[English]
This game is worth buying at full price, the more you buy the more discount for another several times.
So do not wait to buy if money was superb Buy now worth a lot.
2015년 1월 10일에 게시되었습니다.
1-8/8개 항목을 표시 중