製品を
製品

i'm your d.... の最近のレビュー

8件中 1-8 を表示
このレビューが参考になったと投票した人はまだいません
記録時間: 920.4 時間 (レビュー時に905.3時間)
มันสนุกและกลับมาเล่นก็ไม่เบื่อครับใครที่ผ่านช่วงแรกของเกมมาได้ก็ทบทวนตัวเองว่าโอเคกับคุณไหมวะถ้าคิดจะต่อ
ก็เอาจนถึงช่วงที่จะไปต่อDLCมันจะสนุกHappyนอนแมว
เกมมันส์ดีครับ คนเลือกเกม เกมก็เลือกคน Enjoy ครับไม่ชอบก็ไปต่อที่เกมอื่นเลย
投稿日 1月28日.
このレビューは参考になりましたか? はい いいえ 面白い アワード
記録時間: 0.6 時間
Kick
投稿日 2017年10月20日.
記録時間: 1.2 時間
ยอดมากครับ เล่นแล้วเมาดี
投稿日 2017年1月13日.
1 人がこのレビューが参考になったと投票しました
1人がこのレビューが面白いと投票しました
記録時間: 2,036.9 時間 (レビュー時に566.9時間)
สุดหยอดด very good something jingabell กันเลยทีเดียวเชียวครับ
เกมนี้เล่นแล้วหัวมีอุณหภูมิที่ ข่อนข้างต้มไข่สุกได้เลยทีเดียวเชียว
投稿日 2016年9月3日.
2 人がこのレビューが参考になったと投票しました
1人がこのレビューが面白いと投票しました
記録時間: 39.5 時間 (レビュー時に19.2時間)
โครตจะแนะนำมันสนุกจริงๆนะอยากให้ลองเล่นจริงๆนะให้คะแนน10/11จริงๆนะ
投稿日 2015年3月5日.
1 人がこのレビューが参考になったと投票しました
1人がこのレビューが面白いと投票しました
記録時間: 105.8 時間 (レビュー時に60.2時間)
早期アクセスレビュー
สนุกดีหาของง่ายอยู่ ให้ 7/10 เพราะ 1.หาที่เก็บเสียงปืนยาก และ2.สไนเปอร์ก็นานๆที่จะมีมา 3.ยังมีของที่ใช้ไม่เป็นอยู่ไม่รู้ว่าใช้ไง
ใครรู้บอกด้วยเด้อ!!
投稿日 2015年2月23日.
記録時間: 2.9 時間
ปวดหัวหน่อยแต่มัน
投稿日 2015年2月7日.
このレビューが参考になったと投票した人はまだいません
記録時間: 2.5 時間 (レビュー時に0.5時間)
เกมนี้ซื้อในราคาเต็มก็คุ่มยิ่งซื้อตอนลดราคาก็ยิ่งคุ้มเข้าไปอีกหลายเท่าเลย
เพราะฉะนั้นอย่ารอซื้อสะถ้ามีเงินก็ซื้อเลยคุ้มมากๆ
[English]
This game is worth buying at full price, the more you buy the more discount for another several times.
So do not wait to buy if money was superb Buy now worth a lot.
投稿日 2015年1月10日.
8件中 1-8 を表示