Products
Products
in account

Recent reviews by YEEN

Showing 1-1 of 1 entries
1 person found this review helpful
1 person found this review funny
289.2 hrs on record (18.4 hrs at review time)
- รู้สึกผิดหวังนิดนึงกับทางกราฟฟิกต์ เทียบกับงาน E3 ขนาดปรับสุดๆแล้วก็ยังไม่เท่า
แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าไม่เลว คะแนนกราฟฟิกต์เอาไป ( 8 / 10 )
- ด้านระบบต่างๆ เช่น skill , gameplay , etc มีบางส่วนที่ไม่ค่อยประทับใจ
เช่น ยิงแล้วไม่มีรอยเลือด ตายแล้วเลือดไม่นองพื้น บอทเก่งเกิ๊นน ยิงหัว 3 นัดไม่ตาย เวลาซูมแล้วภาพจะเบลอๆแป๊ปนึง
มีบัคบ้างเล็กน้อย แต่เดี๋ยวก็คงแก้ .... และที่สำคัญสุดที่ควรปรับคือ เวลาเล่นต้องต่อ internet แม้จะเล่นคนเดียวก็ตาม
คะแนนระบบต่างๆเอาไป ( 7.5 / 10 )
- สรุปโดยรวมแล้วก็ยังเป้นเกมที่น่าสนใจอยู่ระดับนึง ( ราคาแพงไปหน่อย ถ้าไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้เกมนี้แนะนำให้รอมันลดราคาดีกว่าครับ )
คะแนนรวมเอาไป ( 7.5 / 10 )
Posted March 9, 2016.
Was this review helpful? Yes No Funny Award
Showing 1-1 of 1 entries