Zainstaluj Steam
zaloguj się
|
język
简体中文 (chiński uproszczony)
繁體中文 (chiński tradycyjny)
日本語 (japoński)
한국어 (koreański)
ไทย (tajski)
български (bułgarski)
Čeština (czeski)
Dansk (duński)
Deutsch (niemiecki)
English (angielski)
Español – España (hiszpański)
Español – Latinoamérica (hiszpański latynoamerykański)
Ελληνικά (grecki)
Français (francuski)
Italiano (włoski)
Bahasa Indonesia (indonezyjski)
Magyar (węgierski)
Nederlands (niderlandzki)
Norsk (norweski)
Português (portugalski – Portugalia)
Português – Brasil (portugalski brazylijski)
Română (rumuński)
Русский (rosyjski)
Suomi (fiński)
Svenska (szwedzki)
Türkçe (turecki)
Tiếng Việt (wietnamski)
Українська (ukraiński)
Zgłoś problem z tłumaczeniem
ดังนั้นหยุดแอดมาถามว่า "โดนแบน จะเเก้ยังไง / จะปลดยังไง" ได้เเล้วนะครับ
ผมเขียนไว้ชัดเจน เเต่ส่วนใหญ่ไม่อ่านกันเลย แถมบางคนแอดมาผมช่วยไม่ได้ ยังเอาผมไปด่าเสียๆหายๆ
เดี๋ยวผมเล่ากรณีตัวอย่างให้ - -" บางคนพูดจาด้วยก็ไม่รู้เรื่อง บอกเอ็งอะ fraud บัตรเครดิตนะเลยโดนแบน(อธิบายสั้นๆคือเเกล้งกดซื้อแล้วอายัติบัตรหรือกดระงับเงินใน paypal) เถียงอย่างเดียวว่าจะเเฮคบัตรสตีมได้ไง ระดับโลก ตัวเองไม่ได้ทำไรเลย เเค่ซื้อเเล้วกดเอาเงินคืน(ไหนเมิงบอกไม่ทำไร) จากนั้นเอา gift ไปแจกเพื่อน ไม่ได้ขโมยนะ เอิ่ม... สติปัญญาจะดีขึ้นนะครับ ถ้าหัดอ่านหนังสือบ้างไรบ้าง ผมปวดกบาลมากครับ ขอพาราสักสองเม็ด จะเป็นลม
กรณีที่ว่าห้ามใช้บัตรเครดิต หลายแอคเคาท์นี้แล้วถ้าสมมติผมมี อยู่ 2 แอคเคาท์แล้วอีกแอคเคาท์ของผมต้องการจะซื้อของผมต้องทำยังไงหรอครับ (ไม่นับรวมซื้อโค๊ด steam wallet) แล้ว paypal นับรวมด้วยหรือป่าวครับ
ทางเราขออภัยสำหรับความช้าในการตอบกลับ
ข้อมูลของเราระบุว่าบัญชี Steam ของคุณไม่ได้ถูกแบนโดย VAC แต่ผู้ดูแลเซิร์ฟเวอร์สามารถแบนคุณจากเซิร์ฟเวอร์ต่าง ๆ ได้ – เราไม่สามารถหยุดการกระทำนี้ได้ ผู้ควบคุมเซิร์ฟเวอร์เลือกผู้เล่นที่สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ของเขา
คุณจะถูกแบนโดยระบบ VAC เฉพาะเมื่อบัญชีของคุณมีการโกง
Thanks for using Steam,
Malerie