ม็อด Midas Magic Gold Edition
โดย xilverbulet
ขอแนะนำวิธีใหม่ที่จะสนับสนุนผู้สร้างสรรค์เวิร์กชอป
เวิร์กชอปบน Steam เป็นสถานที่อันยอดเยี่ยมตลอดมาสำหรับการแบ่งปันม็อด แผนที่ และผลงานทุกประเภทที่คุณได้สร้างไว้ ขณะนี้ยังเป็นสถานที่อันยอดเยี่ยมสำหรับการขายผลงานสร้างสรรค์เหล่านั้นอีกด้วย

ด้วยกระบวนการแบบใหม่ที่กระชับฉับไวสำหรับแสดงรายการและขายผลงานสร้างสรรค์ของคุณ เวิร์กชอปบน Steam ในขณะนี้รองรับการซื้อม็อดโดยตรงจากเวิร์กชอป และสามารถใช้งานได้ทันทีในเกม

ค้นพบม็อดใหม่สุดยอดเยี่ยมสำหรับเกมของคุณ และช่วยให้ผู้สร้างได้สร้างสรรค์ผลงานและประสบการณ์ใหม่ต่อไป
เริ่มต้นด้วย
The Elder Scrolls V: Skyrim
Bethesda Game Studios มีประวัติอันยาวนานในการจัดเตรียมการสนับสนุนอย่างแข็งขันสำหรับการปรับแต่งโดยผู้ใช้ในเกมของเขา The Elder Scrolls V: Skyrim ได้ดำเนินการตามแนวทางนั้นเรื่อยมา การเพิ่มเครื่องมือแก้ไขอย่างครอบคลุม และการควบรวมกับเวิร์กชอปบน Steam ตั้งแต่ปี 2012 ในขณะนี้มีมากกว่า 24,000 ม็อดฟรีที่พร้อมใช้งานสำหรับ Skyrim ผ่านเวิร์กชอปบน Steam ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่ เสียงสภาพแวดล้อมใหม่ ไปจนถึง ภารกิจหลายชั่วโมงสุดยิ่งใหญ่ หรือการปรับแต่ง การสะท้อนอย่างสมบูรณ์แบบบนน้ำ

ด้วยการเปิดตัวม็อดแบบชำระเงินใน Skyrim คุณสามารถสนับสนุนผู้สร้างม็อดที่กำลังสร้างผลงานคุณภาพสูง และกำลังปรับแต่งประสบการณ์ใหม่ที่น่าแปลกใจสำหรับเกมของคุณได้แล้วในขณะนี้
ม็อด Firelink Implements
โดย Vermilion Wlad
ลองม็อดใดก็ได้ ไร้ซึ่งความเสี่ยง
ถือเป็นสิ่งสำคัญอยู่เสมอในการใช้เวลาเล็กน้อยเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใดก็ตามที่คุณกำลังจะสั่งซื้อ แต่หากหลังการสั่งซื้อ คุณพบว่าม็อดนั้นเสียหายหรือทำงานไม่ได้อย่างที่ให้สัญญาไว้ คุณสามารถขอคืนเงินสำหรับม็อดนั้นได้ภายใน 24 ชั่วโมง หลังการสั่งซื้อของคุณ ดูนโยบายการขอคืนเงินแบบเต็มได้ ที่นี่
ฟรี จ่ายเงิน หรือจ่ายตามต้องการ
กว่า 24,000 ม็อดฟรีที่พร้อมใช้งานสำหรับ Skyrim ในเวิร์กชอปบน Steam ซึ่งมีหลากหลายสิ่งให้ทำตลอดมาและสามารถสำรวจได้ฟรี ขณะนี้คุณยังสามารถค้นหาม็อดที่มีราคากำหนด หรือม็อดที่คุณสามารถเลือกราคาตามที่คุณต้องการสนับสนุนผู้สร้างได้เองอีกด้วย ซึ่งราคานั้นขึ้นอยู่กับผู้สร้างม็อด
สำรวจเนื้อหาแบบชำระเงิน
เพิ่งรู้จัก Skyrim?
เล่นฟรีได้ทันทีจนถึง 26 เมษายน
เล่น Skyrim เดี๋ยวนี้ เยี่ยมชมหน้าร้านค้า
สำหรับรายละเอียด
ประกาศหาผู้สร้างทั้งหมด
ไม่ว่าคุณเพิ่งจะกำลังเริ่มต้น หรือเป็นศิลปินหรือผู้พัฒนามืออาชีพอยู่แล้ว คุณสามารถสร้างรายได้จากผลงานสร้างสรรค์ของคุณในเวิร์กชอปบน Steam ได้แล้วในขณะนี้

เริ่มต้นจาก The Elder Scrolls V: Skyrim คุณสามารถสร้างไอเท็มตกแต่งใหม่ แพ็คเสียง สกินแบบกำหนดเอง ม้าแฟนซี ภารกิจสุดยิ่งใหญ่ เมืองใหม่ทั้งเมือง หรือเพียงหมวกใหม่สำหรับลิเดียได้ทั้งหมด เมื่อคุณได้สร้างผลงานสร้างสรรค์ของคุณแล้ว คุณสามารถกำหนดราคาและรับเงินส่วนแบ่งจากยอดขายแต่ละรายการที่ดำเนินการผ่านเวิร์กชอปบน Steam ได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ เกมเวิร์กชอปที่คุณชื่นชอบอีกมากมายจะรองรับเนื้อหาแบบชำระเงินในช่วงสัปดาห์ถัดไปอีกด้วย
 
รับเงินจากการทำสิ่งที่คุณรัก
กำหนดราคาสำหรับผลงานสร้างสรรค์ของคุณ แสดงรายการสำหรับขายในเวิร์กชอปบน Steam และรับส่วนแบ่งจากยอดขาย พร้อมไซต์กิจกรรมรายได้เวิร์กชอปจะช่วยติดตามยอดขายและรายได้ของคุณ เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่จะทำต่อไป
ง่ายนิดเดียว
เพียงโพสต์ผลงานสร้างสรรค์ของคุณผ่าน Skyrim Creation Kit ยอมรับ ข้อกำหนดเวิร์กชอปล่าสุด กรอกข้อมูลเงินตอบแทนของคุณ และกำหนดค่าผลงานของคุณสำหรับการขาย ม็อดของคุณจะสามารถมองเห็นได้ทันทีในเวิร์กชอป และจะพร้อมสำหรับการขายภายในหนึ่งสัปดาห์
กำหนดราคาของคุณเอง
เนื่องจากคุณเป็นผู้สร้างผลงานนำเสนอเวิร์กชอปของคุณ คุณจึงสามารถกำหนดราคาได้ คุณสามารถระบุการกำหนดราคา หรือเลือกขายเป็น จ่าย-ตาม-ต้อง-การ และให้ลูกค้าตัดสินใจราคาที่ต้องการจ่ายเอง
เพิ่มผู้มีส่วนร่วม
หากคุณทำงานเป็นทีม คุณสามารถเพิ่มเพื่อนร่วมทีมของคุณเป็นผู้มีส่วนร่วมได้อย่างง่ายดาย เพื่อรับส่วนแบ่งรายได้โดยอัตโนมัติ Steam จะเป็นผู้ดูแลการบัญชี ภาษีหัก ณ ที่จ่าย และการจ่ายเงินที่จำเป็นทั้งหมด
กำหนดเนื้อหาดาวน์โหลดที่จำเป็น
ไม่ว่าผลงานสร้างสรรค์ของคุณจะเป็นแบบฟรีหรือแบบชำระเงิน คุณอาจกำหนดให้ต้องใช้เนื้อหาจากแพ็คเนื้อหาดาวน์โหลดสำหรับ Skyrim ได้ ขณะนี้คุณสามารถระบุความต้องการและลูกค้าจะได้รับการแจ้งเตือน หากพวกเขาไม่มีเนื้อหาดาวน์โหลดที่จำเป็นก่อนพวกเขาสั่งซื้อหรือสมัครสมาชิกผลงานของคุณ
กำหนดม็อดที่จำเป็นต้องใช้
หากผลงานสร้างสรรค์ของคุณสร้างบนม็อดอื่นหรือใช้เนื้อหาจากม็อดอื่น คุณควรขอสิทธิ์จากพวกเขาก่อน เมื่อคุณดำเนินการนั้นแล้ว คุณสามารถแจ้งหมายเหตุความต้องการบนหน้าเวิร์กชอปของคุณ ช่วยให้ลูกค้าสามารถรับทราบได้ หากพวกเขาขาดม็อดที่จำเป็นต้องใช้ก่อนที่จะเริ่มสั่งซื้อ
เริ่มเดี๋ยวนี้
เพื่อเริ่มต้นกับการสร้างสรรค์ใน Skyrim ลองตรวจดูลิงก์ด้านล่าง คุณจำเป็นจะต้องมีสำเนาเกม Skyrim บน Steam และ Creation Kit จะมาพร้อมกันด้วย Bethesda Game Studios มีวิกิการม็อดที่ครอบคลุมสุดยอดเยี่ยมพร้อมใช้งาน ที่นี่ เมื่อคุณเตรียมพร้อมสำหรับการโพสต์ผลงานของคุณไปยังเวิร์กชอปบน Steam แล้ว เพียงคุณกรอกข้อมูลที่จำเป็นและกำหนดผลงานของคุณให้พร้อมสำหรับการขาย
คำถามที่พบบ่อย
สำหรับผู้สร้าง
Q. ฉันจะกำหนดราคาผลงานของฉันได้อย่างไร?
ตอบ: เมื่อกำลังโพสม็อดหรือผลงานใหม่ไปยังเวิร์กชอป Skyrim คุณจะถูกแสดงให้เห็นการควบคุมและรายการตรวจสอบบางอย่าง เพื่อนำผลงานของคุณขึ้นแสดงรายการสำหรับขาย
Q. ฉันควรจะคิดเงินเท่าไรสำหรับผลงานของฉัน?
ตอบ: ราคาที่เหมาะสมสำหรับม็อด แผนที่ หรือไอเท็มของคุณจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย นี่คือบางสิ่งที่ต้องคิดถึง:
1. ผลงานแบบเดียวกันที่พร้อมสำหรับการขายหรือใช้ฟรีที่มีอยู่แล้วมีจำนวนมากเท่าใด?
2. เนื้อหาที่คุณได้สร้างไว้มีความเป็นเอกลักษณ์มากเท่าใด? นับเป็นสิ่งที่ยากสำหรับผู้อื่นในการทำแบบนี้หรือไม่?
3. จำนวนชั่วโมงของเวลาเล่นที่คุณเสนอประสบการณ์ยาวมากเท่าใด?
Q. ฉันสามารถเปลี่ยนราคาผลงานของฉันหลังจากโพสต์ไปแล้วได้หรือไม่?
A. ได้ แต่มีข้อจำกัดด้านความถี่ที่คุณสามารถเปลี่ยนแปลงราคาได้
Q. ทำอย่างไรหากฉันเห็นใครบางคนโพสต์เนื้อหาที่ฉันได้สร้างไว้?
ตอบ: หากมีใครกำลังคัดลอกงานของคุณ กรุณาใช้ การแจ้งถอดเนื้อหาตามรัฐบัญญัติลิขสิทธิ์แห่งสหัสวรรษดิจิทัล (DMCA)
Q. ฉันสามารถนำม็อดของผู้อื่นเข้ามาใช้ในม็อดของฉันได้หรือไม่?
ตอบ: เวิร์กชอปบน Steam ดำเนินการให้ง่ายในการจัดสรรและอนุมัติส่วนแบ่งรายได้ของผลงานของคุณกับผู้ร่วมงานหรือผู้สร้างอื่น ๆ
Q. ฉันสามารถลบผลงานเวิร์กชอปของฉันได้หรือไม่?
ตอบ: คุณสามารถหยุดการขายและถอนการตั้งรายการผลงานเวิร์กชอปของคุณ แต่ไม่สามารถลบได้ หากมีลูกค้าที่ได้สั่งซื้อผลงานของคุณแล้ว พวกเขาจำเป็นจะต้องเข้าถึงไปยังม็อดอย่างต่อเนื่องรวมทั้งหน้าเวิร์กชอปของคุณ เพื่อให้พวกเขาสามารถอ้างอิงผลงานที่พวกเขาได้สั่งซื้อได้
ถาม: ฉันจะได้รับเงินจากการขายผลงานของฉันอย่างไร?
Q. ฉันสามารถขายม็อดที่ฉันสร้างขึ้นจากเกมอื่น ๆ ในเวิร์กชอปบน Steam ได้หรือไม่?
ตอบ: ขึ้นอยู่กับผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายของแต่ละเกมที่จะตัดสินว่าม็อดเวิร์กชอปแบบชำระเงินเหมาะสมสำหรับเกมของพวกเขา คุณจะสามารถขายม็อดสำหรับเกมในเวิร์กชอปบน Steam ได้ หากผู้พัฒนาได้เปิดการใช้งานฟังก์ชันนี้แล้วเท่านั้น
Q. ฉันสามารถขายม็อดที่ประกอบไปด้วยงานศิลป์หรือเนื้อหาจากเกมหรือภาพยนตร์อื่นได้หรือไม่?
ตอบ: คุณต้องมีสิทธิ์ที่จำเป็นเพื่อโพสต์เนื้อหาใดก็ตามที่คุณโพสต์ไปยังเวิร์กชอปบน Steam ไม่ว่าจะเป็นการขายหรือไม่ก็ตาม หากคุณอัปโหลดเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ที่คุณและผู้มีส่วนร่วมของคุณไม่มีสิทธิ์ในการจัดจำหน่าย คุณอาจสูญเสียรายได้ที่ได้รับทั้งหมดจากผลงาน ซึ่งอาจต้องรับผิดชอบต่อความเสียหายและค่าชดเชย และอาจถูกแบนจากการมีส่วนร่วมในเวิร์กชอปนี้หรือชุมชน Steam โดยทั่วไปในอนาคต
สำหรับผู้เล่น
Q. ฉันสามารถขอคืนเงินได้หรือไม่?
A. ถ้าคุณค้นพบม็อดที่ไม่สามารถใช้งานได้สำหรับคุณ หรือไม่ตรงกับสิ่งที่คุณคาดหวังที่บรรยายไว้ในคำอธิบายของม็อด คุณสามารถขอคืนเงินได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการสั่งซื้อของคุณ คุณสามารถดูนโยบายการขอคืนเงินแบบเต็มได้ ที่นี่
Q. ม็อดแบบชำระเงินควรมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?
ตอบ: ราคาสำหรับม็อดถูกกำหนดโดยผู้สร้าง ซึ่งขึ้นอยู่กับขนาด ความซับซ้อน และประเภทของเนื้อหา ภารกิจแบบเฉพาะที่อาจบรรจุเวลาเล่นนานหลายชั่วโมงมีโอกาสจะมีราคาสูงกว่าหมวกใหม่สำหรับตัวละครของคุณ
Q. ฉันสามารถค้นหาม็อดที่สั่งซื้อแล้วได้ที่ไหน?
A. ใน ช่องเก็บของ Steam ของคุณ
Q. ทำไมฉันไม่สามารถให้คะแนนม็อดทั้งหมดที่ฉันเห็นในเวิร์กชอปบน Steam?
A. สำหรับผลงานเวิร์กชอปแบบชำระเงิน คุณจำเป็นต้องสั่งซื้อผลงานนั้นก่อน คุณจึงจะสามารถให้คะแนนได้
Q. จะเกิดอะไรขึ้นหากม็อดที่ฉันซื้อเกิดความเสียหาย?
ตอบ: บางครั้งม็อดหนึ่ง ๆ อาจแก้ไขไฟล์เดียวกันกับม็อดอื่น หรือการใช้งานร่วมกันของกลุ่มม็อดบางอย่างอาจส่งผลให้เกิดผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึง หากคุณพบว่าม็อดนั้นเสียหายหรือเกิดพฤติกรรมที่ไม่คาดคิด วิธีที่ดีที่สุดคือโพสต์อย่างสุภาพบนหน้าของผลงานเวิร์กชอป และแจ้งให้ผู้สร้างม็อดทราบถึงรายละเอียดในสิ่งที่คุณกำลังพบ
Q. ฉันไม่สามารถซื้อผลงานที่สร้างในเวิร์กชอปได้แล้ว?
ตอบ: ในขณะที่เกมจำนวนน้อยรองรับการโหวตสำหรับผลงานที่จะนำมาควบรวมโดยผู้พัฒนาเกมและขายในเกมเป็นไอเท็มหรือเนื้อหาดาวน์โหลด ซึ่งไม่เคยมีวิธีในการซื้อผลงานโดยตรงผ่านเวิร์กชอปมาก่อนจนถึงในขณะนี้ ด้วยม็อดและผลงานแบบชำระเงินที่กำลังจะพร้อมสำหรับการขายบนเวิร์กชอปของตัวเอง ทำให้ผลงาน ม็อด และประสบการณ์คุณภาพสูงอีกมากมายสามารถดำเนินการให้พร้อมใช้งานสำหรับเกมที่คุณชื่นชอบได้
ถาม: ฉันจะสามารถเล่นม็อด Skyrim ที่ฉันสั่งซื้อแล้วหรือสมัครเป็นสมาชิกแล้วได้อย่างไร?
ตอบ: เมื่อคุณได้รับม็อดใหม่แล้ว เพียงเริ่มเปิด Skyrim จากคลัง Steam ของคุณ เมื่อโปรแกรมเริ่มปรากฏขึ้น คุณจะเห็นการแจ้งเตือนข้อความสถานะบนด้านซ้ายล่าง แสดงถึงการดาวน์โหลดเกมและการติดตั้งหรืออัปเดตเนื้อหาใหม่ของคุณ เมื่อกระบวนการเสร็จสิ้น คุณก็พร้อมเล่น!

คุณยังสามารถใช้ส่วน “ไฟล์ข้อมูล” ของโปรแกรมเริ่มเพื่อเปิดหรือปิดการใช้ม็อดที่ระบุได้ หากคุณไม่แน่ใจวิธีการเข้าถึงเนื้อหาใหม่ในเกมของคุณ (เช่น ไม่รู้ว่าผลงานใดในเกมที่บรรจุหมวกใหม่ของลิเดีย) วิธีการดีที่สุดคือตรวจดูหน้าเวิร์กชอปสำหรับม็อดนั้นเพื่อดูสิ่งที่ผู้สร้างได้ระบุไว้ถึงเบาะแสหรือคำแนะนำใดก็ตาม