This game is now available on Steam!

Thanks for your help in getting this game selected for distribution via Steam. More information including a link to the Steam store page can be found below.

Greenlight is being retired. For more information on how to submit games to steam, refer to this blog post.
Re Angel
July 29, 2016 - StudioGUขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยสนับสนุนเรา

ทีมงานขอขอบคุณทุกท่านที่ได้ช่วยสนับสนุนและทำให้เราได้รับ Greenlit อย่างเป็นทางการ และได้จัดทำภาพขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับขอบคุณทุกท่านตามที่ได้สัญญาไว้ (ต้องขออภัยด้วยครับที่มาช้ากว่าวันที่ได้ Greenlit ไปพอสมควร) ซึ่งท่านสามารถ download ได้จากการคลิกที่บรรทัดด้านล่างนี้เลยครับ

Link สำหรับภาพขนาดใหญ่[www.studiogu.com]

July 27, 2016 - StudioGU

ขอเชิญทุกท่านรับชมวิดีโอขอบคุณของเราได้เลยครับ!

https://youtu.be/i2-1vKWAb_c

ส่วนภาพ Wallpaper ขอบคุณที่สัญญาไว้จะตามมาทีหลังนะครับ

July 22, 2016 - StudioGUในเวอร์ชั่นสำหรับ steam นี้ Re Angel ก็เหมือนเวอร์ชั่นปกติคือไม่มีฉากที่ไม่เหมาะสมแก่วัยรุ่นอยู่นะครับ (ฉากโป๊เปลือย หรือแสดงการมีเพศสัมพันธ์) เพราะฉะนั้นท่านที่อายุไม่ถึง 18 ปีก็สามารถเล่นเกมของเราได้หายห่วงครับ

July 21, 2016 - StudioGUทีมงานขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันลงคะแนนเสียงสนับสนุน Re Angel ให้ได้รับการจัดจำหน่ายผ่านร้านค้าของ Steam!
We would like to thank you everyone for supporting Re Angel by upvote us.

ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันให้คะแนนเราจนในขณะนี้นั้น Re Angel ได้ขึ้นสู่อันดับที่ 51 ของ Greenlight ได้ในเวลาเพียงแค่ 5 วัน ซึ่งเราคาดหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนที่มากยิ่งขึ้นไปยิ่งกว่านี้เพื่อให้โอกาสเราในการที่จะได้จัดจำหน่าย Re Angel ผ่านทางร้านค้าของ Steam
Thank you everyone for giving us vote and making Re Angel reach rank #51 in Greenlight as we post this announcement. We expect to see more of your support for Re Angel in the future and help us get Greenlit!

แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามก่อนที่จะเราจะได้ขาย Re Angel นั้น ทีมงานมีข้อมูลหลายอย่างที่ได้รวบรวมมาเพื่อตอบคำถามที่พบตามการแสดงความคิดเห็นทั้งทาง facebook และทางหน้า Greenlight นี้ ซึ่งพอจะสรุปได้ ดังนี้
However before we continue further, we have some information to share with you and want you to know more about our direction.

For Non-Thai speakers:
Question: Do you plan for other language translation? (for example: English, Japanese, etc.)
Answer: Yes. We are considering the possibility. We will let you know when we have a solid answer.

สำหรับผู้สนับสนุนชาวไทย:
คำถาม: Re Angel มีความยาวของการเล่นแค่ไหน?
คำตอบ: ในแต่ละเส้นทางเนื้อเรื่องตัวละครของ Re Angel นั้นมีความยาวราว ๆ 3-4 เท่าของรุ่น DEMO ที่ได้เคยแจกจ่ายเมื่อนานมาแล้ว

หากท่านยังไม่เคยเล่น Demo ของเรามาก่อนท่านสามารถ download ได้ด้วยการคลิกที่ข้อความข้างใต้บรรทัดนี้:

Re Angel NON-Steam Demo (Thai language only)[www.studiogu.com]

หมายเหตุ: demo นี้คือรุ่นที่ได้เคยมีการแจกจ่ายไปแล้วเมื่อนานมาแล้ว ข้อมูลหลายอย่างโดยเฉพาะ UI และฟังก์ชั่นการทำงานนั้นจะไม่เป็นปัจจุบัน ถ้าท่านเคยโหลดหรือเล่น Re Angel demo ไปแล้วไม่มีความจำเป็นใด ๆ ที่จะต้องโหลด demo นี้ไปลองอีก

คำถาม: Re Angel ตอนนี้ไม่มีเสียงพากย์ ในอนาคตจะมีหรือไม่?
คำตอบ: จากข้อมูลในปัจจุบันค่อนข้างจะเป็นไปได้ยาก หรืออาจจะไม่มีเลย

จากการประเมินในปัจจุบันถ้าจะทำส่วนนี้เรายังขาดแคลนงบประมาณที่จะทำได้ครับ

อย่างไรก็ดี ในอนาคตถ้ามีอะไรเปลี่ยนแปลง หรือมีช่องทาง หรือรายได้จากการขายผ่านร้านค้าของ Steam นั้นมากเพียงพอจะให้ดำเนินการในส่วนนี้ได้ ทีมงานจะประกาศให้ท่านทราบทั่วกันอีกครั้งหนึ่ง

คำถาม: Re Angel ที่จะขายผ่านร้านค้าของ Steam จะเป็นแบบไหน และราคาเท่าไหร่?
คำตอบ: Re Angel ที่จะขายครั้งแรกผ่านร้านค้าของ Steam นั้นจะมีเนื้อเรื่องของตัวละคร 2 ตัวจาก 4 ตัวละครที่มีฉากจบทั้งหมด ซึ่งก็คือ ฟ้าและมานารี โดยในส่วนของ กัลยาและมิสตี้นั้นจะมีการออกเป็น DLC ตามมาทีหลัง พร้อมกับ DLC อื่น ๆ (วัดจากผลสำรวจแนวทางการขายที่มีผู้เลือกตัวเลือกนี้กว่า 75%)

ปัจจุบันผลสำรวจราคายังได้จำนวนผู้ตอบแบบสอบถามไม่มากเพียงพอที่จะสรุปได้ แต่ในเบื้องต้นนั้นราคาจะอยู่ที่ในช่วงระหว่าง 300-500 บาท (ทีมงานจะประกาศอีกครั้งหนึ่งเมื่อได้ข้อสรุปและมีข้อมูลมากพอ ทั้งนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต)

หากมีคำถามอื่นสงสัย สามารถโพสต์ถามได้ทางนี้ หรือใน facebook ของทีมงานได้เลยครับ

If you have more questions please comment below or in our facebook page. (We will reply you in English.)

July 19, 2016 - StudioGU


แบบสำรวจข้อมูลเกี่ยวกับแนวทางการจัดจำหน่าย Re Angel ผ่านทาง STEAM
เรียน ท่านผู้สนับสนุนทุกท่าน

เพื่อเป็นการกำหนดแนวทางการจัดจำหน่าย Re Angel ผ่านทาง STEAM ในกรณีที่ผ่าน Greenlight ได้ในอนาคตทางทีมงานจึงอยากจะขอรบกวนท่านสละเวลาสักเล็กน้อยในการกรอกแบบสำรวจตาม link ข้างล่างนี้ ด้วยครับ

่ทั้งนี้เพื่อประกอบการตัดสินใจและวางแผนของทีมงานในอนาคต อย่างไรก็ดีถึงไม่ว่าจะผ่าน Greenlight หรือไม่ก็ตามข้อมูลที่ท่านกรอกให้กับเราจะช่วยเราได้มากครับ

ขอบคุณทุกท่านที่โปรดสละเวลาให้กับเรา

แบบสำรวจ

NON-Thai speaker survey about English translation.
Dear supporter

Thank you for supporting us. But before we can moving forward to the consideration about making English translation or other language. We would like to hear your opinion, when you have been inform about our team and the service we could provide.

Please follow this link and give us a reply:

NON-Thai speaker survey about English translation.

Showing 1-5 of 5 entries