Nhóm chính thức

Steam Blog

Hồ sơ _

4,807 Thành viên  |  213 Đang chơi  |  1,139 Trên mạng  |  59 Đang trò chuyện nhóm

Không có thông tin nào được cấp.Thông báo _
Trở lại với sê-ri hàng tháng, chúng tôi vui mừng công bố danh sách phát hành hàng đầu tháng 1/2021.Tương tự những tháng trước, danh sách này trưng bày 20 trò chơi hàng đầu đã được ra mắt vào tháng 1 vừa qua, dựa trên doanh thu mà các sản phẩm đó thu về được trong suốt hai tuần đầu tiên sau ngày phát hành. Như mọi khi, chúng tôi cũng sẽ vinh danh 5 trò chơi miễn phí nổi bật nhất dựa trên tổng số người chơi riêng biệt của từng sản phẩm kể từ khi ra mắt.

Chúc mừng năm mới Tân Sửu!

Tuần trước, Steam vừa kết thúc chương trình ưu đãi Tết Âm lịch hàng năm, và chúng tôi hy vọng mọi người chơi trên toàn thế giới đang được tận hưởng một kỳ nghỉ đón Tết thật tuyệt vời bên gia đình và bạn bè. Nếu bạn đang nghỉ ngơi trong dịp lễ này và cần được truyền cảm hứng để biết bản thân thích chơi trò gì kế tiếp, danh sách phát hành hàng đầu tháng 1 sẽ mang đến cho bạn các câu chuyện thú vị từ những người chơi khác. Người hâm mộ thể loại roguelike đã khám phá ra vài trò chơi độc đáo có thể chơi đi chơi lại nhiều lần như Skul & Home Behind 2, trong khi các người chơi đang tìm kiếm một tựa mô phỏng & tự động đình đám kế tiếp thì đã được toại nguyện ngay trong năm mới với Dyson Sphere Program. Không quá ngạc nhiên khi Tale of ImmortalHeroes of the Three Kingdoms 8 thắng lớn ở thị trường Trung Quốc, khi cả hai đều tập trung vào khai thác lịch sử và thần thoại Trung Hoa. Để khép lại loạt tin vui đầu năm này, Sega vừa công bố không những một mà đến ba trò chơi PC được remaster lại hoàn toàn từ sê-ri Yakuza huyền thoại, hứa hẹn sẽ khiến những người hâm mộ thao thức không yên.

Truy cập sớm bùng nổ

Một điểm dễ thấy trong danh sách phát hành hàng đầu tháng 1 là số lượng lớn trò chơi tham gia Truy cập sớm - 12 trò trong tháng. Tính năng này đã tiến một bước dài sau 8 năm ra mắt trên Steam, qua việc các nhà phát triển đón nhận mô hình rồi nhào nặn nó thành một công cụ lành mạnh và hữu hiệu, gắn liền với nhiều trò chơi tuyệt vời hiện nay. Phấn khởi không kém là sự thành công của các sản phẩm này trong tháng 1, cho thấy cảm giác hào hứng và thoải mái của người chơi khi trải nghiệm trò chơi dùng Truy cập sớm. Giữa các nguồn tin trên Steam gồm đánh giá người dùng, trung tâm tin tức, và trung tâm cộng đồng, người chơi chưa bao giờ có nhiều thông tin đến thế để giúp họ chọn ra phát hành Truy cập sớm phù hợp. Với 12 trò chơi ra mắt trong tháng 1, vài người chơi còn có thể chọn trải nghiệm nhiều hơn một trò!

8 sản phẩm từ các nhóm phát triển mới trên Steam
Trong khi đó, chúng tôi tiếp tục thấy những nhóm phát triển mới ghi dấu ấn trong danh sách. Tháng này có 8 trò chơi đến từ các đội ngũ lần đầu ra mắt sản phẩm trên Steam. Thân gửi Adglobe, Live Wire, Nussygame, SCP: Escape Together development team, SouthPAW Games, TeaForTwo, TPP Studio, Typhoon, và 鬼谷工作室, lời chào đón và chúc mừng thành công của các bạn.

--

Danh sách đầy đủ trò chơi cũng có trên trang ưu đãi tiện lợi này - Phát hành hàng đầu tháng 1/2021[store.steampowered.com]

Và nếu bạn tò mò về các tháng trước, đây là danh sách các phát hành hàng đầu trong:

Xem tất cả 103 bình luận
Xem tất cả 197 bình luận

Sự kiện sắp tới _

0 sự kiện trong 2 tuần tới

Xem tất cả sự kiện