ϟ Nô Dog Gâu Gâu
Givro Eterna Amicizia   Viet Nam
 
 
Trade Offer
Chủ tài khoản: Phạm Nhật Minh 📞 0914612345
Số tài khoản: 0161001639099 Vietcombank chi nhánh Huế
Số in trên thẻ: 9704366809182677013
Currently Offline
Last Online 4 hrs, 17 mins ago
Artwork Showcase
Shin's Steam Profile
3 2
Achievement Showcase
2,085
Achievements
36
Perfect Games
78%
Avg. Game Completion Rate
Favorite Game
10.6
Hours played
9
Achievements
Dị Hỏa Bảng
01. Đá xà cổ đế: Ngọn lửa ra đời trong nham tương. Năng lực không rõ. Chỉ biết dị hỏa này vô cùng mạnh mẽ, mất vạn năm để thai nghén, thêm vạn năm để hội tụ linh trí. Là dị hỏa đầu tiên thành công thôn phệ toàn bộ dị hỏa trong thiên địa.
02. Hư Vô Thôn Viêm: Sinh ra trong hư vô, màu đen. Vô tướng nhưng vẫn có thể tìm ra, vô hình nhưng vẫn có thể cầm nắm. Sở hửu Thôn Phệ Chi Lực, có khả năng thôn phệ vạn vật. Kẻ có thể phát huy sức mạnh của Hư Vô Thôn Viêm lên đến cực hạn có thể thôn thiên phệ địa.
03. Tịnh Liên Yêu Hỏa: ngọn lửa có màu hồng phấn, đã có linh chí. Đẳng cấp đấu khí khoảng Ngũ đến Thất Tinh Đấu Thánh. Tịnh hóa vạn vật, thậm chí là cả linh hồn chúng sinh. Ngoài ra còn có thể dẫn xuất tâm hỏa, từ đó thiêu đốt đối phương từ chính ý niệm trong lòng họ.Sinh ra trong yêu hỏa không gian, khi giáng thế dẫn xuất thiên địa triều tịch.
04. Kim Đế Phần Thiên Viêm: Có khả năng thiêu đốt vạn vật, thậm chí cả đấu khí. Là ngọn lửa màu vàng kim, tỏa ra uy áp đáng sợ. Chủ nhân đầu tiên của loại dị hỏa này đã thiêu đốt cả không gian của một vị Đấu Thánh để lại.
05. Sinh Linh Chi Diễm: Vô cùng kỳ dị, là dị hỏa nhưng lại có hình thái bất đồng với hầu hết các loại dị hỏa khác. Không mang lực phá hoại khủng khiếp mà nổi tiếng bởi lực sinh mệnh. Khi khuếch tán ra, chỉ cần đưa dược liệu vào thì chúng sẽ lập tức nẩy mầm rồi phát triển nhanh chóng. Điều này có nghĩa, nếu ai có loại dị hỏa này thì không cần bỏ công sức sưu tầm dược liệu, mà cứ thu thập hạt giống của chúng là có thể liên tục gặt hái những loại dược liệu mình cần. Sinh Linh Chi Diễm còn được gọi bằng một cái tên khác: Trường Thọ Chi Hỏa. Kẻ sở hữu nó ắt sẽ có tuổi thọ còn hơn cả ma thú. Khuyết điểm duy nhất của nó chỉ là không thể giúp chủ nhân chiến đấu với người khác.
06. Bát Hoang Phá Diệt Diễm: Chỉ biết đây là một ngọn lửa rất mạnh. Để thu phục được nó Viêm tộc đã phải tốn công lao tâm khổ tứ vô cùng.
07. Cửu U Kim Tổ Hỏa: Màu vàng sậm, chứa kịch độc truyền thừa của Cửu U Địa Minh Mãng.
08. Hồn Liên Nghiệp Hỏa: Có màu hồng, khi bay lên tạo hình hoa sen.
09. Tam Thiên Diễm Viêm Hỏa: còn được gọi là Tam Thiên Tinh Không Diễm Viêm Hỏa. Thuộc loại hiếm thấy khó tìm, bởi nó không tồn tại trên lục địa mà hình thành từ tinh không. Sách cổ từng ghi chép, khi hình thành, trời giáng lửa bạc, ngàn dặm đất đai nơi đó biến thành sa mạc, chẳng còn phân biệt ngày đêm, sao trăng chẳng thấy, trời cũng lu mờ. Có năng lực vô cùng đặc thù “Tam Thiên Tinh Thần Thể Chất”. Nó có thể làm cho sinh mệnh lực của người sở hữu nó trở nên vô cùng cường đại.
10. Cửu U Phong Viêm: Sinh ra ở nơi khắc nghiệt nhất của vùng đất cực âm trong thâm uyên vô tận. Ở nơi đó, gió lạnh luôn càn quét không ngừng nghỉ, dù là cường giả Đấu Tôn cũng không dám xâm nhập.
11. Cốt Linh Lãnh Hỏa: Màu trắng sẫm, ngọn lửa mang theo âm hàn. Chỉ có tại mỗi trăm năm, lúc nhật nguyệt giao thế, mới có thể tại nơi cực âm nơi lạnh vô cùng mà gặp.
12. Cửu Long Lôi Cương Hỏa: Màu trắng bạc, khi ngọn lửa đốt cháy, có chín con rồng màu bạc bay lên, có long uy ngưng tụ.
13. Quy Linh Địa Hỏa: Hình dạng cự quy có màu thâm đen. Miệng con cự quy này có vô số răng nanh sắc nhọn như đao, phía sau lại có một chiếc đuôi lửa cháy hừng hực.
14. Vẩn Lạc Tâm Viêm: Vô màu vô sắc, có thể làm lợi khí gia tốc tu luyện. Có được nó, tốc độ tu luyện chỉ sợ sẽ đi vào một loại cảnh giới cực kì khủng bố.
15. Hải Tâm Diễm: Lam sắc, giống như sóng biển khếch tán.
16. Hỏa Vân Thủy Viêm: Hình dáng giống vân hỏa có thủy lưc.
17. Băng Phong Diễm: Có thể đống băng cùng với đốt cháy vạn vật, có màu xanh lam.
18. Phong Lôi Nộ Diễm: Thâm hoàng sắc có tính bá đạo cao hình thành nơi phong hỏa lôi giao nhau.
19. Thanh Liên Địa Tâm Hỏa: Màu xanh da trời, sống ở nơi sâu tận cùng trong nham thạch. Mười năm thành linh, trăm năm thành hình, vạn năm thành li%
Items Up For Trade
1,880
Items Owned
734
Trades Made
797
Market Transactions


Favorite Guide
Created by - Monkey D. Dragon
233 ratings
1. Just give Krillin immortality already
2. Goku might be the worst parent alive
3. Everyone should be using Solar Flare all the time
4. Goku might be the dumbest person alive
5. Why isn't everyone using guns?

Recent Activity

5,376 hrs on record
last played on Sep 21
14.1 hrs on record
last played on Sep 19
1.0 hrs on record
last played on Aug 13
Rains of Castamere Aug 4 @ 3:40am 
+ rep
123456 Jul 27 @ 9:02pm 
+ rep
Defort Jul 22 @ 11:37pm 
+rep
Joker Jul 18 @ 4:04am 
rep uy tín
Kyou♥ Jul 3 @ 11:02am 
+rep scammer uy tín
Kyou♥ Jul 3 @ 11:01am 
░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░
░░░░░░░██████╗░███████╗██████╗░░
░░██╗░░██╔══██╗██╔════╝██╔══██╗░
██████╗██████╔╝█████╗░░██████╔╝░
╚═██╔═╝██╔══██╗██╔══╝░░██╔═══╝░░
░░╚═╝░░██║░░██║███████╗██║░░░░░░
░░░░░░░╚═╝░░╚═╝╚══════╝╚═╝░░░░░░
░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░░